CƠ SỞ SẢN XUẤT GIA CÔNG MAY MẶC HOÀNG LONG

Cơ sở Hoàng Long chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm BHLĐ đạt chất lượng với giá thành cạnh tranh
TIN TỨC

Dụng cụ điện cầm tay có hư hỏng nhỏ không được đưa vào sử dụng

Theo đó, khi chuẩn bị dụng cụ điện cầm tay để làm việc phải kiểm tra các bộ phân của máy; không được cấp phát và đưa vào sử dụng những dụng cụ điện cầm tay đã phát hiện thấy dù chỉ là hư hỏng nhỏ, không đạt tiêu chuẩn an toàn hoặc dụng cụ điện cầm tay đã quá thời hạn kiểm tra định kỳ.

Khi vận hành dụng cụ điện cầm tay, chỉ những người đã được huấn luyện về an toàn điện và sử dụng dụng cụ điện cầm tay, được cấp thẻ an toàn mới được sử dụng dụng cụ. Mỗi dụng cụ điện cầm tay phải có sổ theo dõi riêng, người có trách nhiệm bảo quản và sửa chữa dụng cụ phải ghi chép kết quả về việc kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng và sửa chữa dụng cụ.

Bên cạnh đó, khi sản xuất, nhập khẩu dụng cụ điện cầm tay, người sản xuất, người nhập khẩu phải tự công bố các đặc tính cơ bản, thông tin cảnh báo, số hiệu tiêu chuẩn áp dụng trên dụng cụ điện cầm tay hoặc bằng một trên bao bì dụng, hoặc trên nhãn cụ, hoặc trong tài liệu kèm theo dụng cụ. Ngoài ra, người sản xuất, người nhập khẩu phải áp dụng hệ thống quản lý chất lượng nhằm bảo đảm chất lượng dụng cụ điền cầm tay do mình sản xuất, nhập khẩu phù hợp với các tiêu chuẩn công bố áp dụng.

Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 24/06/2013.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 • Tiền Giang
  Mrs.Xanh 0123.4959796

 • Bình Dương
  Mr. Ngọc 093.374202

 • Tp.HCM
  Mrs.Nhi 0915.899.237

 • Bến tre
  Mrs.Hồng Nhi 01666707706

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
Khuyến mãi
THỐNG KÊ TRUY CẬP

185467

Số người online : 1

Lượt truy cập : 185467